Chủ Nhật, 9 tháng 2, 2014

Công ty TNHH CN Giấy Vĩnh Thịnh - giấy in giấy photocopy

 Công ty TNHH CN Giấy Vĩnh Thịnh

Giay_photocopy_vinh_thinh.png (928×302)

Được thành lập từ những năm đầu thập nhiên 90, Công ty TNHH CN Giấy Vĩnh Thịnh là một trong những doanh nghiệp tư nhân đầu tiên trong ngành giấy in giấy photocopy đa chức năng và giấy in khổ lớn. Trong hơn 10 năm thành lập và phát triển, Công ty giấy Vĩnh Thịnh đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm giấy in photocopy đa năng với các thương hiệu quen thuộc như: giấy photocopy Subaru, giấy photocopy Copy Yes, giấy photocopy Ace Bich, giấy photocopy Paper Coin…

Trải qua 18 năm trên thương trường giấy photocopy, cạnh tranh với hàng loạt nhãn hiệu giấy nhập ngoại cao cấp như: Double A, Paper One, Supreme …và vượt qua sự cạnh tranh nhỏ lẻ của các chủng loại giấy photocopy trôi nổi không đăng ký thương hiệu trên thị trường, Công ty Vĩnh Thịnh đã dần lớn mạnh và được nhiều nhà sản xuất tìm đến hợp tác kinh doanh. Hiện nay Công ty Vĩnh Thịnh đã là đối tác phân phối của các tập đoàn lớn như: văn phòng phẩm Plus, văn phòng phẩm Kokuyo, máy tính Sharp, văn phòng phẩm 3M, văn phòng phẩm Stabilo….

Điểm nổi trội của các sản phẩm giấy photocopy của Công ty Vĩnh Thịnh chính là độ dai bền của tờ giấy: giấy không bị bụi, không bị cong vênh, không bị kẹt vào máy khi in – photocopy nhiệt độ cao và dưới tốc độ nhanh. Công ty Vĩnh Thịnh đã chứng minh giấy photocopy của Công ty Vĩnh Thịnh có tỷ lệ tiết kiệm mực từ 15% đến 20%  nên được người sử dụng đánh giá rất cao.

Bên cạnh đó, Công ty Vĩnh Thịnh còn nghiên cứu phân khúc mặt hàng văn phòng phẩm và đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng bằng việc phân phối chính thức các sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng cao với giá thành tương xứng. Đó chính là các sản phẩm với mẫu mã kiểu dáng được các tập đoàn lớn nghiên cứu kỹ lưỡng và sản xuất với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tính năng thẩm mỹ cao và thỏa mãn nhu cầu sử dụng lâu bền cho khách hàng.

Hơn thế nữa, các sản phẩm văn phòng phẩm của Plus, Kokuyo, Sharp, … là các sản phẩm nổi tiếng của các tập đoàn lớn, chất lượng vượt trội so với giá thành. Khi sử dụng các sản phẩm có thương hiệu và chất lượng tốt sẽ tạo ra giá trị sử dụng lâu dài cho khách hàng, từ đó tiết kiệm chi phí hơn hẳn so với việc sử dụng các loại văn phòng phẩm sản xuất trôi nổi trên thị trường, rẻ tiền và mau hỏng.

Nói tóm lại, khi nói đến Công ty Vĩnh Thịnh, người tiêu dùng đã có thể biết rằng ngoài mặt hàng chủ lực là giấy photocopy, Công ty còn là nhà phân phối chính thức và uy tín của nhiều thương hiệu văn phòng phẩm nổi tiếng như: Plus, Kokuyo, Sharp,....

Cho đến nay, Công ty Vĩnh Thịnh tự hào là một trong những nhà cung cấp giấy photocopy lớn trong nước với nhiều sản phẩm uy tín. Không ngừng nỗ lực để nâng cao năng suất, đảm bảo chất lượng sản phẩm …Công tyVĩnh Thịnh luôn nỗ lực để xứng đáng với lòng tin của Khách Hàng, luôn vươn lên tầm cao mới, không ngừng hoàn thiện mình để xứng đáng với danh hiệu “Khôi Nguyên” trong ngành giấy Việt.